CẦU TRỤC, CỔNG TRỤC

THANG MÁY TẢI HÀNG

GIA CÔNG CƠ KHÍ HÀN- CẮT

NHÀ XƯỞNG TIỀN CHẾ

Chia sẻ lên:

Công ty Đại Thiên Phước là công ty chuyên về lĩnh vực cơ khí bao gồm các hoạt: gia công chế tạo cầu trục, thang tải hàng, xây dựng nhà xưởng, kết cấu thép, Băng tải công nghiệp.Với phương châm “ An toàn – Chất lượng – Uy tín”, trong suốt quá trình thành lập và phát triển, Đại Thiên Phước không ngừng nỗ lực để tạo ra những sản phẩm chất lượng, bền vững nhất cho khách hàng. Niềm tự hào của chúng tôi là các công trình do Đại Thiên Phước thi công luôn đạt chất lượng tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu kỹ thuật, và đạt sự tín nhiệm cao của chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật tay nghề, máy móc, thiết bị nhập khẩu, Công ty TNHH TM CK Đại Thiên Phước hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng cũng tiến độ các công trình lớn ,nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

Mục tiêu chính của Công ty là trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực cơ khí chế tạo cầu trục, nhà xưởng, thiết bị nâng hạ vận chuyển hàng hóa, giảm đối đa sức lao động cho người sử dụng, đồng thời tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho doanh nghiệp.

Đại Thiên Phước mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

Chân thành cảm ơn./

Ban lãnh đạo

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ ĐẠI THIÊN PHƯỚC

Địa chỉ: 110/26 - 110/28 Ông Ích Khiêm, Phường 5, Quận 11, TP.HCM
Mã số thuế: 0314527213

Hotline:    097.148.60.68 

Website: http://daithienphuoc.com

Email:      daithienphuocgroup@gmail.com